Về chúng tôi

Giới thiệu

Rubic Automatic là dự án thuộc Công ty TNHH Rubic Automatic – được thành lập với khát khao mang đến cho quý khách hàng Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện lợi, từ những sản phẩm và thiết bị an ninh tự động. Chúng tôi mang đến sự an toàn, an ninh cho quý khách ngay bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà, công sở, xí nghiệp. Chính vì mong muốn ấy, chúng tôi cung cấp các sản phẩm:

Rubic Automatic đã có hàng ngàn dự án lắp đặt các thiết bị, động cơ cửa cổng tự động cho các khu vực ứng dụng khác nhau như: Cửa cổng công ty, cửa nhà máy và xí nghiệp, cửa cổng gia đình, các khu sản xuất công nghiệp,… Giúp tăng cường các tính năng cũng như độ an toàn cho các công trình.

Cam kết

Là doanh nghiệp luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn mang lại những trải nghiệm cùng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại những thiết bị, động cơ hiện đại và chất lượng, đi kèm với đó là mức giá tối ưu cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Động cơ và thiết bị của tôi được nhập khẩu chính hãng từ các nước trên thế giới như Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng đều có chứng nhận ISO 9001 – 2008, Tuân theo các quy định an toàn của Châu Âu cùng với các giấy tờ nhập khẩu (CO, CQ).

Đặc biệt, các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều được bảo hành từ 12 đến 36 tháng theo đúng quy chuẩn mà nhà sản xuất đã quy định. Chúng tôi có đầy đủ các linh kiện, thiết bị, động cơ thay thế đảm bảo việc bảo hành là nhanh nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty TNHH Rubic Automatic luôn phát triển theo hướng bền vững và vững chắc, và luôn đồng hành cùng chất lượng cũng như uy tín trên từng sản phẩm. Chúng tôi hoạt động với mục tiêu trong tương lai là trở thành nhà cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa cổng tự động chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu đồng hành

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!