Thiết bị động cơ cổng âm sàn DP PLUS KS SUB-made in Italia

(1 đánh giá của khách hàng)

Thiết bị động cơ cổng âm sàn DP Plus KS SUB là một sản phẩm chất lượng cao của hãng DP, được sản xuất tại Ý. Với khả năng chịu tải lên đến 650kg/cánh và khẩu độ 3,5m/cánh, thiết bị động cơ này được thiết kế để phù hợp với các cổng lớn và nặng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hiệu suất và độ bền cao.

Thiết bị động cơ cổng âm sàn DP Plus KS SUB được tích hợp nhiều tính năng thông minh như chế độ chống mòn, chống va đập và khóa an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cổng của bạn. Ngoài ra, DP Plus KS SUB còn được trang bị hệ thống bảo vệ quá tải để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của cổng.

Bộ điều khiển trung tâm của DP Plus cung cấp khả năng điều khiển cổng từ xa và quản lý toàn bộ hệ thống cổng của bạn. Bộ điều khiển này được tích hợp với nhiều tính năng thông minh như chế độ tiết kiệm năng lượng, bảo vệ quá tải và bảo vệ quá dòng điện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống cổng. Đồng thời sở hữu tính năng đảo chiều khi gặp vật cản cùng khả năng giảm tốc độ ở khi sắp đến hành trình đóng và hành trính mở.

Ngoài ra, bộ điều khiển còn có khả năng kết nối với các thiết bị khác như điều khiển cổng qua điện thoại,cảm biến an toàn hoặc liên kết khóa điện nhằm tăng cường tính năng an toàn, an ninh và tiện ích cho người sử dụng.

Tóm lại, thiết bị động cơ cổng âm sàn DP Plus KS SUB 650kg/cánh và bộ điều khiển trung tâm DP Plus là những sản phẩm chất lượng cao, có khả năng hoạt động đáng tin cậy và tính năng thông minh cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

Điểm đánh giá trung bình
5.00
5
1
4
0
3
0
2
0
1
0

1 đánh giá cho Thiết bị động cơ cổng âm sàn DP PLUS KS SUB-made in Italia

  1. Hoàng Kha

    Động cơ có tải trọng lớn vận hành ổn định và êm ái

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

*** Rubic Automatic sẽ liên hệ lại bạn ngay trong vòng 15 phút.

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!