Cửa kính bản lề sàn hay bản lề thủy lực

Cửa kính bản lề sàn tốt dành cho cửa gỗ, kính

Cửa kính bản lề sàn hay còn được gọi là bản lề thủy lực, là thiết bị đóng cửa tự động cơ học. Chúng thường được sử dụng cho hệ thống cửa kính cường lực mở ra vào (nên còn được gọi với cái tên bản lề cửa kính cường lực), hoặc cửa gỗ, cửa kim loại.Cơ chế hoạt động của bản lề thủy lực này dựa trên hệ thống piston thủy lực và lò xo bên trong thân bản lề như sau:

  • Khi mở cánh cửa, trục CAM trên thân bản lề sẽ xoay, kéo đầu piston. Lúc này, cả dầu thủy lực và lò xo được nén lại, tạo lực nén, dầu sẽ được dồn sang đầu bên kia của pít tông.
  • Khi cửa được mở đến góc 90 độ, chốt CAM sẽ được giữ lại. Trạng thái này giúp giữ cửa cố định tại góc 90 độ, không tự đóng lại nếu bạn không tác động lực vào cánh cửa.
  • Nếu bạn tác động lực khi cửa giữ góc 90 độ hoặc khi mở cửa góc nhỏ hơn 90 độ. Khi bạn thả tay, lực nén trên lò xo sẽ được giải phóng. Đẩy đầu piston trở về vị trí ban đầu, tức là hoạt động đóng cửa của bản lề sàn.
  • Trên thân bản lề được trang bị các van có chức năng điều chỉnh tốc độ đóng cửa và tốc độ chốt cửa.

Khóa điện từ nào phù hợp cho cửa kính bản lề sàn

  • Là mẫu khóa có lõi là nam châm điện cho phép khóa hoạt động thông qua tín hiệu điều khiển. Thường được sử dụng liên kết với thiết bị chấm công vân tay, chấm công khuôn mặt, remote,..
  • Phương thức hoạt động của khóa điện dạng NO. Khi có tín hiệu từ thiết bị điều khiển sẽ cung cấp điện cho cuộn dây khiến nam châm điện hoạt động. Đồng thời hút lõi khóa lên cho phép cánh cửa. Khi mất tín hiệu điện nam châm điện sẽ thả lõi khóa khiến chốt khóa.

Khoa-dien-chot-roi

  • Phương thức hoạt động khóa điện NC tương tự như loại NO. Nhưng loại này luôn có điện cấp khi có tín hiệu từ thiết bị điều khiển sẽ ngắt điện và rút chốt. Khi cửa khóa được cấp điện thì tiếp tục đợi đến khi cửa cánh cửa vào vị trí đóng mới cho phép thả chốt .(nhận dạng vị trí cửa đóng thông qua cảm biến từ)

Chấm công vân tay và chấm công khuôn mặt liên kết mở khóa điện cho cửa kính bản lề sàn

  • Chấm công vân tay là hình thức kiểm soát chấm công và đóng mở tiếp điểm cửa. Thông qua vân tay người dùng. Nhằm kiểm soát người dùng lưu lịch sử đăng nhập. Bên cạnh đó đồng thời thay đổi tiếp điểm khóa giúp mở cửa.
  • Tương tự với chấm công vân tay châm công nhận diện khuôn mặt. Kiểm soát người dùng thông qua tín hiệu mã hóa từ khuôn mặt người dùng. Cho phép lưu trữ dữ liệu đăng nhập của người dùng đồng thời cho phép thay đổi tiếp điểm khóa. Giúp mở khóa cửa và lưu trữ thời gian đăng nhập và dữ liệu người đăng nhập.

Hệ thống kiểm soát an ninh cửa kính bản lề sàn

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!