Motor cổng trượt tự động

Đánh giá chất lượng các mẫu Motor cổng trượt tự động hiện đại nhất hiện nay [UPDATE 2023]

Cổng trượt tự động hay motor cổng trượt tự động đang được tìm kiếm nhiều bởi những hộ gia đình và doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt cổng nhà cũng như khu vực làm việc.

Để hiểu rõ hơn về hệ thống cổng trượt tự động cũng như motor cổng trượt tự động, hãy theo dõi bài viết “Đánh giá chất lượng các mẫu otor cổng trượt tự động hiện đại nhất hiện nay [UPDATE 2023]” dưới đây của Rubic Automatic nhé!

Motor cổng trượt tự động
Motor cổng trượt tự động

Đánh giá chất lượng các mẫu Motor cổng trượt tự động hiện đại nhất hiện nay [UPDATE 2023]

Motor cổng trượt tự động là gì?

Motor cổng trượt là sản phẩm dùng cho các loại cổng trượt đóng mở theo cơ chế tự động, là bộ phận quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống và không thể thiếu trong bộ sản phẩm cổng trượt tự động.

Là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cổng, quyết định đến hiệu suất hoạt động, từ đó tiết kiệm được thời gian đóng mở cổng, hơn nữa còn tiết kiệm được 1 phần công sức và thuận tiện hơn trong việc di chuyển ra vào nhà bằng phương tiện như ô tô, xe máy,..

motor cong truot tu dong 16 min
Motor cổng trượt tự động là gì?

Thông số kĩ thuật của motor cổng trượt tự động

Thông số Motor cổng trượt lùa
Nguồn điện sử dụng AC220V, 50HZ – 110V, 60HZ
Mẫu mã, thương hiệu Có thể tuỳ chọn
Motor vận hành với công suất 280W => 1500W
Động cơ có tốc độ quay 1400r / phút
Tốc độ của cổng 12m/ phút
Có tốc độ quay đầu ra 46,7r / phút
Trọng lượng chuẩn 16kg => 18kg
Có lực kéo 18N.m => 55N.m
Tụ điện sử dụng 22uF
Trọng lượng tối đa của cánh cổng 400 kg => 1500 kg
Hộp số được làm từ vật liệu 100% từ dây đồng
Cổng trượt dùng cho khu công nghiệp Sử dụng Motor cổng lùa 2000kg => 3000kg
Có giới hạn dùng Bằng cảm biến từ hoặc lò xo
Cuộn dây động cơ được bảo vệ nhiệt 120 độ C
Mất điện Có thể đóng/mở cổng bằng tay
Main board mạch điều khiển motor Tích hợp đến 25 remote điều khiển từ xa

Motor cổng trượt tự động có những ưu điểm gì?

Sử dụng motor cổng trượt lùa tự động mang tới sự hiện đại hoá, sang trọng, tiện lợi hơn cho bộ cửa cổng thông minh khi lắp đặt tại nhà ở, cơ quan, cổng khu công nghiệp, công ty…

Người dùng khi sử dụng đóng mở cửa cổng tiện lợi hơn rất nhiều, chỉ cần tao tác nhấn nhẹ trên các nút điều khiển remote hoặc điều khiển qua điện thoại cổng tự động mở ra và đóng lại.

Tên motor cổng trượt người dùng có thể cài đặt chế độ tự động khi chủ nhà gần về tới với phạm vi khoảng cách từ 10 => 20m cổng tự động mở ra.

Với tính năng thông minh, hiện đại sử dụng công nghệ bậc nhất của motor cổng trượt có thể báo động cho gia chủ biết khi có người lạ, trộm đột nhập vào.

Tích hợp được với các thiết bị thông minh khác như: Thẻ từ, dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt, điện thoại Smart phone, remote…Và chỉ có chủ nhà mới có thể đóng mở cửa cổng bằng các hình thức trên.

Có tính bảo mật và tăng tính an ninh cao. Có thể cài đặt chế độ ánh sáng theo khung giờ tại sân cổng tuỳ vào ý muốn của người dùng.

motor cong tu dong 18 min
Motor cổng trượt tự động có những ưu điểm gì?

Tổng quát về cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động là loại cổng như thế nào?

Cổng trượt tự động là loại cổng có thể đóng mở tự động bằng tay (remote) hay điều khiển từ xa thông qua điện thoại chứ không sử dụng lực tay để đóng mở như những loại cửa khác.

Cổng được lắp và vận hành bằng một hoặc nhiều mô tơ cổng tự động nên có thể thực hiện đóng mở tự động, khi mô tơ làm việc thì cổng có thể đóng mở theo ý muốn.

Cổng tự động được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh nhằm đảm bảo tính đồng nhất, thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình quản lý và vận hành khi sử dụng cửa tự động.

Cổng tự động sẽ vận hành thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hay qua camera điện thoại rất hiện đại và đóng mở nhanh chóng ra bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu.

untitled 1 min
Cổng trượt tự động là hệ thống cổng như thế nào?

Cấu tạo của cổng trượt tự động

Một bộ cổng trượt tự động sẽ bao gồm 2 mô tơ được lắp đặt từ giữa thân cổng đến đầu cột 2 bên nhà, mô tơ có hình dạng tương tự với cánh tay này sẽ đóng mở khi đóng mở cổng.

Động cơ cánh quạt được chế tạo từ hợp kim nhôm siêu nhẹ, cho phép động cơ vận hành êm ái. Hiện nay, có hai loại động cơ cánh tay đòn: Động cơ được lắp dọc theo hướng của cánh tay và động cơ nằm ngang theo hướng của cánh tay.

Mô hình động cơ này có hai chế độ vận hành, cơ chế thứ nhất trong đó cánh tay đòn được phóng ra khi mở và đóng, và cơ chế thứ hai trong đó hệ thống động học của mô tơ được gắn trên cánh tay đòn.

Ngoài 2 mô tơ tay quay thì tay quay cần có bảng mạch điều khiển để có thể dễ dàng mở cửa từ xa qua remote hay điện thoại di động.

Thêm vào đó, có khá nhiều chức năng mới trên tàu có thể dễ dàng thêm vào nếu chủ nhà muốn: Tích hợp thêm bộ đóng mở cửa qua wi-fi, tích hợp cảm biến an ninh, tự động mở khi cửa đang đóng có vật cản vượt qua trước thần cảm biến.

Có thể tích hợp nhiều chức năng của hệ thống nhà mạng như bộ điều khiển camera, đầu đọc thẻ và vân tay khi mở. Khi mua cổng sẽ được tặng thêm 2 tay điều khiển, chỉ cần gắn kích sóng vào board mạch mới hoạt động được.

Mỗi bộ sẽ bao gồm phụ kiện đủ để lắp như mặt bích chính, mặt bích phụ, ốc vít. .. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm phụ kiện tích hợp với bộ cửa nhà mình như Camera tích hợp, chuông báo trong nhà và đèn báo hiệu.

cong tu dong italia 1 min
Cổng trượt tự động có cấu tạo như thế nào?

Cổng trượt tự động hoạt động như thế nào?

Cổng tự động được coi là kết tinh của công nghệ tự động hóa, với những chức năng thông minh, thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động. Giúp mọi người dễ dàng điều khiển bằng remote hoặc bấm nút là cửa sẽ mở ngay.

Cuối cùng, sản phẩm sẽ bao gồm các thiết bị sau:

Từ các thiết bị này sẽ tiến hành nguyên lý hoạt động tự động của cổng mở quay theo hành trình: Trên 2 cổng được lắp đặt 2 mô tơ cánh tay quay. Khi được cấp điện, hai động cơ sẽ tạo ra lực khiến cổng mở hoặc đóng.

Việc đóng mở cửa được điều khiển bằng bộ điều khiển gắn trên rầm cửa. Nó là thiết bị xác định các thông số kỹ thuật. Như thời gian, tốc độ đóng mở cổng và một số thông số khác.

Cổng tự động cánh tay đòn xuất hiện như một lớp cổng truyền thống mới. Không chỉ là bộ cửa bảo vệ ngôi nhà của gia chủ mà cửa còn tạo nên vẻ đẹp kiến ​​trúc và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Cổng tự động có thể kết hợp với hệ thống chuông cửa có hình trong nhà để biết được khách đến nhà bạn ngay khi bạn ở trong nhà cũng như đảm bảo an ninh cho ngôi nhà tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn. ngày làm việc hay yên tâm với những chuyến đi xa vì luôn đảm bảo an toàn.

motor cong truot tu dong 1 min
Cổng trượt tự động hoạt động như thế nào?

Lắp đặt motor cổng trượt tự động

  1.  Kiểm tra dây nguồn điện đã được đi sẵn, dây nguồn cấp cho động cơ, dây nguồn cấp cho bảng mạch điều khiển trung tâm, dây cảm biến
  2.  Kiểm tra phụ kiện trong bộ động cơ, đầy đủ linh kiện lắp đặt, tránh trong khi lắp đặt phải đợi đồ
  3.  Xác định vị trí lắp motor cổng trượt tự động, vị trí có thể lắp dưới chân cổng, ở giữa hoặc trên cùng, tùy theo từng vị trí và từng yêu cầu của khách hàng
  4. Tiến hành bắn mặt bích chính để gia cố động cơ, đo đạc sau đó bắn mặt bích phụ lên thân cổng, để kết nối 2 đầu động cơ
  5.  Lắp bảng mạch điều khiển, lắp cảm biến tại vị trí đã đi dây sẵn, kiểm tra tín hiệu khi 2 cảm biến nhìn đối nhau.
  6. Tiến hành cấp điện cho bảng mạch, từ bảng mạch ta đấu điện đi tới motor và các chân cảm biến, wifi…
  7. Cài đặt các chức năng an toàn + lực đẩy, thời gian tự đóng mở, test lại hành trình và sử dụng
motor cong truot tu dong 4 min
Motor cổng trượt tự động lắp đặt như thế nào?

Motor cổng trượt tự động tại Rubic Automatic có gì đặc biệt?

Các mẫu motor cổng trượt tự động đều được nhập khẩu chính hãng, được chọn lọc và đảm bảo chất lượng từ các chi tiết trong sản phẩm, cam kết về chất lượng của chất liệu thành phẩm và cả lớp sơn ngoài.

Tại Rubic Automatic chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm, để mang đến các sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, mang đến sự hài lòng nhất đến với mỗi khách hàng. Báo giá cổng tự động tại Rubic Automatic hứa hẹn sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm khiến khách hàng hài lòng.

motor cong truot tu dong 3 min
Motor cổng trượt tự động tại Rubic Automatic có gì đặc biệt?

Công ty TNHH Rubic Automatic – Cung cấp motor cổng trượt tự động chính hãng 100% uy tín cho khách hàng

Công ty TNHH Rubic Automatic là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt motor cổng trượt tự động uy tín tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho ngôi nhà hoặc công trình xây dựng của bạn.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm motot cổng trượt tự động từ các thương hiệu Ezon, Locpro, Samsung, Yale,… đảm bảo mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, Rubic Automatic còn có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt và bảo trì motor cổng trượt tự động giúp khách hàng có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà hoặc công trình xây dựng của mình.

motor cong tu dong 9 min
Rubic Automatic cung cấp motor cổng trượt tự động chính hãng 100%

Với phương châm “chất lượng – uy tín – trách nhiệm”, Rubic Automatic mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt motor cổng trượt tự động tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

Chúng tôi muốn khẳng định rằng: Rubic Automatic đã, đang và luôn nổ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Những phản hồi, nhật xét, đánh giá từ khách hàng chính là nguồn động lực to lớn cho Rubic Automatic ngày càng đưa những mẫu motor cổng trượt tự động cho ngôi nhà bạn của Rubic Automatic ngày càng hoàn thiện hơn, vươn xa hơn nữa trong nước và thế giới, hứa hẹn sẽ là một nhà cung cấp và buôn bán uy tín, khẳng định vị trí của mình trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!