Cửa lùa tự động hiện đại và phổ biến nhất hiện nay

Top 4 mẫu cửa lùa tự động cực phổ biến và hiện đại dành cho bạn

Cửa lùa tự động ở nước ta khá phổ biến hiện hữu là những nơi đông đúc người qua lai. Ta thường  bắt gặp chúng tại trung tâm mua sắm, bệnh viện,ngân hàng , văn phòng công ty,…Cửa tự đóng mở khi có người đi qua giúp người dùng không cần thao tác mở cửa. Giảm lượng hơi lạnh của máy lanh thoát ra ngoài. Bên cạnh đó giúp tiết kiệm không gian mở cửa, tăng tính thẩm mỹ sang trọng.Tính an toàn và ổn định của cửa tự động cũng là một yếu tố quan trọng của người dùng khi chọn cửa lùa tự động.

Cửa lùa tự động Đài Loan

Đài Loan là một quốc gia sở hữu các công nghệ tiên tiến so với các ông lớn công nghệ Châu Âu và Châu Mỹ. Nên những thiết bị tự động của Đài loan sản xuất cũng là những thiết bị được người việt chúng ta lựa chọn và tin tưởng. Với ưu điểm về tính ổn định giá thành hợp lý và mãu mã đa dạng. Dưới đây là một số thiết bị cửa tự động Đài loan được ưa dùng.

Cửa tự động KTH-K2

Mẫu cửa tự động KTH K-2 là sản phẩm được nhập khẩu từ Tập Đoàn KTH là một thương hiệu uy tín tại Đài Loan. Sản phẩm có tải trọng 120 kg/cánh là mức cửa phổ thông. Tính ổn định cao, nhiều chức năng và chế độ an toàn cho người dùng. Giá thành sản phẩm hợp lý.

Hodolon hãng sản xuất thiết bị tự động tại Đài Loan. Với ưu điểm mẫu mã đẹp mắt, độ ổn định cao bền bỉ phụ tùng thay thế luôn sẵn. Có nhiều chức năng hỗ trợ nên Hodolon rất được ưa chuộng và phổ biến.

Cửa tự động HODOLON HO 460 Đài Loan

Cửa lùa tự động Hàn Quốc

Những mẫu cửa tự động nhập khẩu Hàn Quốc cho chất lượng vượt trội  với độ bền cao,tính ổn định và êm ái. Mẫu mã và phụ kiện của các sản phẩm của Hàn Quốc phong phú đa dạng. Phù hợp với những nơi có tần suất sử dụng cao.

Ưu điểm mẫu SWICO SD 60 bền bỉ, êm ái, ổn định vầ sang trọng. Bên cạnh đó Controller của Swico  hỗ trợ màn hình giúp thông báo tình trạng cửa, báo lỗi cửa và giúp tinh chỉnh cửa chi tiết và tỉ mỉ.

Cửa tự động SWICO SD60

Ưu điểm FALCON DC 90 mẫu mã đẹp độ bền cao. Phụ kiện đi kèm phong phú chất lượng gia công hoàn thiện cao.

Cửa tự động FALCON DC 90

Cửa tự động Nhật Bản

Sản phẩm của người Nhật nổi tiếng độ bền tính ổn định cao. Với những sản phẩm có thương hiệu toàn cầu.

Nabco là một hãng cửa nổi tiếng trên toàn thế giới với thị phần chiếm hơn 40% doanh số cửa tự động trên toàn thế giới.

Cửa tự động NABCO 150SL

Cửa tự động nhập khẩu Châu Âu

Nắm trong tay những công nghệ tiên tiến hàng đầu và những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Nên những thiết bị cửa tự động của Châu Âu có giá thành khá cao nhưng lại mang rất nhiều công nghệ hàng đầu ổn định và độ bền tuyệt vời.

BFT VISTA nhập khẩu Italia

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!