Phương án cải thiện cánh cổng thường thành cổng tự động

Ưu điểm cổng tự động so với cổng thường

Các cánh cổng thông thường phải dùng tay để đóng mở cửa và khóa. Sẽ khiến người dùng cảm thấy bất tiện trong quá trình sử dụng và không an tâm về tính an toàn và bảo mật. Cổng tự động với những tính năng ưu việt tiện ích hơn so với cổng mở thủ công.

 • Đóng hoặc mở cổng thông qua tín hiệu điều khiển từ xa hay thiết bị điều khiển cổng qua điện thoại,…
 • Hệ thống cảm biến an toàn và cảm biến chống kẹp giúp người nhằm đảm bảo sự an toàn cho người dùng.
 • Động cơ mạnh mẽ đa dạng tải trọng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Tiết kiệm điện với các mẫu động cơ sử dụng tiêu thụ công suất nhỏ.
 • Có thể kết hợp với khóa điện nhằm tăng tính an toàn cho người dùng.
 • Tốc độ đóng mở nhanh và êm ái.

Và một số ưu điểm khác.

Cánh cổng dạng cánh mở

Cổng mở dạng tay đòn

Cổng mở tay đòn là một trong những phương án được lựa chọn hàng đầu. Bởi quá trình lắp đặt sẽ ít thay đổi kết cấu cũ của cổng và ngôi nhà. Bên cạnh đó việc bảo trì và bảo dưỡng về sau. Thiết bị cổng tay đòn có giá thành lắp đặt hoàn thiện cũng thấp hơn so với thiết bị âm sàn. Phù hợp lắp đặt ở những nơi bị ngập nước liên tục, đồng thời việc lắp đặt phù hợp cho cổng 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,…. với tải trọng đa dạng từ tải trọng từ 150 kg/cánh đến 800 kg /cánh. Với các thương hiệu cung cấp đến từ Ý, Đức, Tây Ban Nha, Đài Loan, Malaysia , Trung Quốc,…. Chất lượng và xuất xứ được kiểm định kỹ lưỡng nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Sản phẩm được bảo hành với thời gian dài giúp người dùng yên tâm sử dụng từ 12 – 36 tháng tùy từng thiết bị sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Quy trình lắp đặt cổng tay đòn cải thiện từ cổng thường

 • Bước 1

Khảo sát vị trí đặt động cơ cổng tay đòn và kiểm tra cánh cổng có đạt tiêu chuẩn để lắp đặt ( bản lề cổng có đạt yêu cầu nhẹ và trơn tru, Thân cổng bao gồm khung cổng và cánh cổng có gỉ sét hay lỏng lẻo không) đồng thời đưa ra phương án đặt động cơ thích hợp. Đưa ra phương án đi dây điện cấp nguồn và tín hiệu cho thiết bị. Đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, an toàn và hạn chế việc thay đổi kết cấu của ngôi nhà.

 • Bước 2

Thực hiện lắp đặt động cơ lên cột cổng và cánh cổng, đi dây điện cho thiết bị cổng và đi dây khóa cho thiết bị.và lắp đặt hộp điều khiển trung tâm.

 • Bước 3

Kết nối động cơ với bộ điều khiển trung tâm và thiết bị.

 • Bước 4

Cài đặt thông số và hành trình đóng mở cổng theo thông số thiết bị và chủ nhà.

Cổng mở dạng âm sàn

Phương án cải thiện cổng mở thủ công bằng động cơ cổng âm sàn. Là phương án lắp đặt động cơ nằm dưới cổng giúp che giầu hoàn toàn động cơ dưới mặt nền giúp tăng tính tiện ích an toàn cho cánh cổng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho cánh cổng và ngôi nhà. Động cơ cổng âm sàn sẽ phù hợp lắp đặt cho cổng 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,….. Tải trọng động cơ cho phép khá lớn từ 300 kg – 800 kg. Đồng thời xuất xứ và chất lượng kiểm định tương kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Với các nhà cung cấp sản phẩm đến từ các quốc gia cường quốc về công nghiệp chế tạo của Châu Âu và Châu Á.

Quy trình lắp đặt cổng mở âm sàn từ cổng thường

 • Bước 1

Khảo sát chất lượng cánh cổng và thay thế bản lề dạng cối xoay khi cổng đang xử dụng dạng bản lề mở thông thường. Đưa ra phương án đi dây điện và đường thoát nước cho thiết bị. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của thiết bị và gia chủ.

 • Bước 2

Thực hiện lắp đặt đế hộp âm xuống nền gia cố căn chỉnh hộp theo đúng thông số kỹ thuật nhà sản xuất, đi dây điện và đường thoát nước cho thiết bị. Đổ bê tông xung quanh hộp giúp tăng độ cứng vững cho động cơ tránh gây sụt lún cho cánh cổng về sau.

 •  Bước 3

Lắp đặt động động cơ vào hộp và các chi tiết cơ cấu liên kết động cơ với cơ cáu truyền tải.

 • Bước 4

Lắp đặt cánh cổng lên thiết bị đúng theo yêu cầu kỹ thuật của thiết bị. Kiểm tra và đóng mở cánh cổng bằng tay để kiểm tra cánh cổng có hoạt động nhẹ nhàng và ổn định.

 • Bước 5

Kết nối thiết bị đến bộ điều khiển trung tâm, cài đặt thiết bị để hoạt động ổn định và bền bỉ theo yêu cầu của khách hàng.

 

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Hoặc liên hệ ngay với Rubic Automatic:

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!