Cổng tự động nhập khẩu

Giới thiệu về sản phẩm cổng tự động nhập khẩu Á – Âu

Cổng tự động nhập khẩu là việc dùng động cơ điện kết hợp vi xử lý để điều khiển cửa cổng. Nhằm giúp tiết kiệm sức lực, thời gian, tiện nghi, đẳng cấp, an toàn,… Điều khiển đóng hoặc mở bằng remote sóng RF, đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, thiết bị điều khiển cửa bằng wifi,…

Các dạng cổng tự động nhập khẩu

  • Cổng trượt tự động là mẫu cổng trượt dùng động cơ để đóng mở cánh cửa. Thường được lắp động cơ dưới nền dùng thanh răng thép không gỉ để truyền động đến cửa. Ưu điểm cổng trượt mang lại là việc lắp đặt đơn giản ít. Giá thành động cơ thấp hơn so với mẫu cổng khác, phù hợp cho cổng nhỏ đến lớn từ 300kg đến 3500kg.

Cổng tự động sử dụng động cơ lùa BFT DEIMOS 600

  • Cổng tay đòn là mẫu cổng mở, động cơ cổng tự động nhập khẩu thường lắp một đầu vào cánh cổng một đầu còn lại được lắp lên trục cố định được điều khiển thông qua board mạch vi xử lý để điều khiển cho 1 hoặc 2 động cơ. Có thể điều khiển 1 động cơ trên cánh cửa và cũng có thể chia nhỏ cánh cửa thành 2 đến 3 cánh cửa nhỏ hơn để dùng một động cơ. Thông qua máng dẫn hướng nhằm tiết kiệm không gian,tăng tính thẩm mĩ của cổng. Tải từng cánh từ 300-800kg. Ưu điểm là vận hành êm ái, an toàn, bền bỉ, lắp đặt dễ dàng. Ít thay đổi kết cấu của công trình.

cong-tay-don-tu-dong-bft-phobos

  • Cổng tự động âm sàn cũng dành cho cổng mở nhưng động cơ được âm bên dưới cổng, nhằm giấu đi động cơ. Giá thành sản phẩm có cao hơn những dòng cổng tự động khác nhưng hình thức cổng rất đẹp và hiện đại. Bên cạnh đó động cơ mạnh mẽ êm ái. Động cơ có tải trọng lớn thường dùng cho cửa cổng mở có trọng lượng lớn.

Cổng tự động nhập khẩu từ đâu?

Thiết bị tự động chủ yếu được nhập từ những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến. Các hãng sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất thiết bị tự động. Thông dụng nhất ở Việt Nam chúng ta sẽ có 2 đường nhập khẩu chính là:

  • Châu Âu (Italia, Germany,…).
  • Châu Á (Korea, Taiwan, Japan,…)

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!