Top 8 cổng tự động giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường [UPDATE 2022]

Cổng tự động giá rẻ là thành quả của sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, việc các thiết bị thông minh dần xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường, được nhiều khách hàng tiềm năng ưa chuộng và tiêu dùng cũng không còn xa lạ nữa.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều không hề dễ dàng. Thế nên, trong bài viết dưới đây, Rubic Automatic xin giới thiệu tới quý khách hàng Top 8 cổng tự động giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cổng tự động giá rẻ
Cổng tự động giá rẻ

Top 8 cổng tự động giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường

Cổng tự động giá rẻ âm sàn BFT

Cổng tự động âm sàn BFT ELI 250N BT là thiết bị được sản xuất bởi hãng BFT nhập khẩu từ ITALIA. Sản phẩm có tải trọng lên đến 400 kg/cánh. Động cơ sử dụng động cơ 24 VDC công suất  175W êm ái, ổn định, an toàn, cấp độ bảo vệ IP 67.

Board mạch sử dụng là mẫu board THALIA thông minh với công nghệ D-TRACK và U-LINK đảo chiều khi gặp vật cản hoặc có tín hiệu tư cảm biến an toàn. Hỗ trợ màn hình thông báo tình trạng, vị trí, báo lỗi và tinh chỉnh các chức năng của cổng. Sử dụng cả hành trình cảm biến từ và hành trình cơ. Cho phép lựa chọn mở nửa cửa hoặc mở hoàn toàn.

Cổng âm sàn BFT ELI 250N sử dụng động cơ 230V cho tải trọng cánh cổng 300 kg/ cánh. Động cơ 230 vận hành mạnh mẽ, cấp độ bảo vệ IP67. Board mạch ALENA  ACL 2 hành trình cơ. Cho phép lựa chọn mở nửa cửa hoặc mở hoàn toàn.

cong tu dong gia re 2 min
Cổng tự động giá rẻ âm sàn BFT

Cổng tự động giá rẻ âm sàn Comunello

Cổng âm sàn COMUNEELLO EAGLE 230 EC hãng sản suất COMUNELLO nhập khẩu từ ITALIA. Sử dụng động cơ 230V cho tải trọng 350 kg/cánh động cơ sử dụng hành trình cơ và ENCORDER để xác định vị trí giới hạn đóng/mở và khoảng giảm tốc độ khi sắp đến điểm dừng giúp cửa vận hành êm ái.

Đảo chiều khi gặp vật cản. Mở ngược ra khi cảm biến an toàn có vật cản khi cửa đang trong quá trình đóng. Cho phép lựa chọn mở nửa cửa hoặc mở hoàn toàn.

Cổng âm sàn COMUNELLO EAGLE 24V. Sử dụng đông cơ 24VDC giúp cửa có tốc độ mở/đóng nhanh hơn, an toàn và ổn định. Bên cạnh đó kết hợp bộ điều khiển thông minh giúp cổng hoạt động êm ái và ổn định hơn.

Tải trong động cơ lên đến 350 kg/cánh, động cơ đạt cấp độ bảo vệ IP 67. Đảo chiều khi gặp vật cản hoặc có chướng ngại vật tại cảm ciến an toàn. Giảm tốc độ khi gần đến điiểm đóng /mở.

cong tu dong gia re 4 min
Cổng tự động giá rẻ âm sàn Comunello

Cổng tự động giá rẻ âm sàn FAAC

Cổng âm sàn FAAC 770 24V nhập khẩu ITALIA với tải trọng 500 kg/cánh và động cơ 24V êm ái mạnh mẽ đạt chuẩn cấp độ bảo vệ IP 67. Với những công nghệ cơ khí nổi tiếng bền bỉ của thương hiệu FAAC. Board mạch là hệ sinh thái khép kín khi liên kết hầu hết dữ liệu từ động cơ và điều khiển động cơ hoạt động chính xác. Đảo chiều động cơ khi gặp chướng ngại vật, cảm biến an toàn gặp chướng ngại vật, cho phép mở nửa cửa hoặc toàn phần.

cong tu dong gia re 5 min
Cổng tự động giá rẻ âm sàn FAAC

Cổng tự động giá rẻ âm sàn DEA

Cổng âm sàn DEA GHOST 24V nhập khẩu từ ITALIA. Với động cơ 24V an toàn và ổn định. Cửa có tải trọng lên đến 600kg/ cánh đối với cánh cổng 4m, cấp độ bảo vệ IP67.

Board mạch giúp cửa vận hành êm ái, an toàn với hệ thống kiểm soát cửa thông minh đảo chiều khi quá lực. Liên kết cảm biến an toàn chống kẹt cửa. Cho phép lựa chọn mở nửa cửa hoặc mở hoàn toàn.

cong tu dong gia re 7 min
Cổng tự động giá rẻ âm sàn DEA

Cổng tự động giá rẻ âm sàn Malaysia LE’TRON E8 400

LE’TRON E8 400 với tải trọng 400 kg/cánh, sử dụng động cơ 24V .Toàn bộ hộp số được ngâm trong dầu hoàn toàn giúp động cơ giảm ma sát vận hành êm ái và bền bỉ.

Board mạch thông minh ổn định. Hỗ trợ thay đổi tốc độ động cơ, delay 2 cánh, mở 1 cánh hoặc 2 cánh, đảo chiều khi quá gặp chướng ngại vật. Giúp cửa cổng tự động vận hành êm ái, bền bỉ và an toàn hơn.

cong tu dong gia re 9 min
Cổng tự động giá rẻ âm sàn LE’TRON E8 400

Thế nào là cổng tự động? Cấu tạo và cơ chế hoạt động của cổng tự động giá rẻ

Cổng tự động là hệ thống cổng như thế nào?

Cổng tự động giá rẻ là hệ thống cửa được lắp đặt một cách tự động hóa giúp cho cánh cổng thực hiện hoạt động đóng mở hoàn toàn tự động không cần tốn công sức hay thời gian của người dùng.

Thông qua bộ điều khiển từ xa hay cảm biến hồng ngoại,…chức năng đóng/ mở của cửa cổng hoàn toàn tự động dựa trên sự kết hợp giữa nguồn điện và hệ thống động cơ motor, bộ xử lí thông minh có khả năng hoạt động độc lập, giúp cho việc di chuyển ra vào của con người trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều so với những hệ thống cổng thông thường.

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ đã cho ra đời nhiều loại cổng tự động tiên tiến. đa dạng tính năng, thông minh vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Hầu hết các cửa tự động thường được lắp đặt rộng rãi tại các công trình lớn như: Nhà hàng, bệnh viên, khu vui chơi, rạp chiếu phim, khách sạn, khu mua sắm, ngân hàng, sân bay, công ty lớn, doanh nghiệp lớn,…Cửa còn được ứng dụng vào một số lĩnh vực khác.

cong tu dong gia re 11 min
Cổng tự động là hệ thống cổng như thế nào?

Cấu tạo của một hệ thống cổng tự động giá rẻ cơ bản

Cổng tự động giá rẻ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng trên cơ bản đều bao gồm nhưng bộ phận như: ray trượt, nắp, mạch điều khiển hay cảm biến hồng ngoại, động cơ điện hay motor, dây đai truyền động, Pulley không tải, bộ tai treo bánh xe, con chặn cửa và biến thế nguồn.

Cơ chế hoạt động của cổng tự động giá rẻ

Tất cả hệ thống cổng tự động đều hoạt động dựa trên nguyên tắc di chuyển tự động cánh cổng bằng động cơ điện thông qua những cơ chế khác, truyền năng lượng của nó đến cánh cổng, buộc nó di chuyển theo đúng hướng.

Để đảm bảo cửa luôn hoạt động tốt, mọi cấu trúc và phụ kiện đều được trang bị cảm biến phản ứng kịp thời mọi chuyển động.

Nếu phát hiện có sự hiện diện của con người đang tiến đến gần cánh cổng, sẽ có một lệnh được báo với cơ quan điều khiển cửa để lần lượt khởi động động cơ điện, qua đó thiết lập các hệ thống mở trong chuyển động.

cong tu dong gia re 12 min
Cổng tự động hoạt động như thế nào?

Nếu cảm biến không phát hiện ra chuyển động xung quanh nó trong một thời gian nhất định, thì nó sẽ lập ra lệnh đóng cánh cổng.

Hầu hết các hệ thống cổng tư động tiêu chuẩn đều có một số chế độ hoạt động, việc tuân thủ các chế độ này được giám sát bởi cùng một bộ điều khiển điện tử, tùy theo mùa hoặc mạch điều khiển của cổng mà chúng có thể được chuyển đối sang trong một năm chế độ hoạt động.

Nói tóm lại, mọi thứ mà quý khách cần để đảm bảo cổng tự động luôn hoạt động thoải mái và linh hoạt chính là các cấu trúc của cổng phải đầy đủ từ bộ cảm biến an toàn đến tế bào quang điện nhằm ghi lại những chướng ngại vật trên đường đóng cổng.

Bắt gặp chướng ngại vật, cổng sẽ ra lệnh mở, giúp cho vật cản không bị ép giữa 2 cánh cổng cũng như những tai nạn hy hữu khác.

cong tu dong gia re 15 min
Cơ chế hoạt động của cổng tự động giá rẻ

Cổng tự động giá rẻ tại Rubic Automatic có gì đặc biệt? Rubic Automatic – Hứa hẹn đổi mới tương lai

Cổng tự động giá rẻ tại Rubic Automatic có gì đặc biệt?

Những mẫu cổng tự động giá rẻ của Rubic Automatic được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt từ những phụ kiện nhỏ nhất đến lớn nhất, tốt từ chất liệu cửa lẫn màu sơn và lớp tĩnh điện của cửa, Rubic chắc chắn sẽ luôn khiến khách hàng ưa chuộng và hài lòng.

cong tu dong gia re 14 min
Cổng tự động giá rẻ tại Rubic Automatic

Rubic Automatic – Hứa hẹn đổi mới tương lai

Chúng tôi muốn khẳng định rằng: Rubic Automatic đã, đang và luôn nổ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm cổng tự động giá rẻ vô cùng chất lượng với giá thành hợp lý.

Những phản hồi tích cực từ khách hàng chính là nguồn động lực to lớn cho Rubic Automatic ngày càng đưa những sản phẩm cổng tự động giá rẻ của Rubic Automatic vươn xa hơn nữa trong nước và thế giới, hứa hẹn sẽ là một nhà cung cấp và buôn bán uy tín, khẳng định vị trí của mình trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!