cua-tu-dong

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA TỰ ĐỘNG TRƯỢT SO VỚI CỬA THÔNG THƯỜNG

4.6/5 - (5 bình chọn)

Hiện nay, cửa tự động ngày càng được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi vì những tiện ích mà nó đem lại. Cửa tự động đang dần thay thế các loại cửa truyền thống thông thường, có thể dễ dàng bắt gặp ở các khu mua sắm, trung tâm thương mại hay tòa nhà văn phòng.
Cửa tự động trượt là giải pháp tối ưu giúp giải quyết hầu hết các mối lo ngại thường thấy trong đời sống sinh hoạt, làm việc. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà cửa tự động trượt mang lại.

An toàn
Cảm biến va chạm có thể được sử dụng để phát hiện sự hiện diện của người hoặc vật trong quá trình cửa đang đóng hoặc mở. Khi phát hiện có vật cản, hệ thống khóa thông minh sẽ ngừng hoạt động để tránh va chạm và nguy hiểm. Điều này giúp ngăn chặn các tai nạn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng cửa tự động.
Cửa tự động trượt có thể được trang bị hệ thống khóa an toàn để ngăn người không có quyền truy cập vào khu vực bên trong. Hệ thống này thường sử dụng thẻ từ hoặc mã số để mở khóa cửa, đảm bảo rằng chỉ có những người được phép mới có thể vào trong.

cua tu dong 1
Cửa tự động trượt được trang bị cảm biến an toàn

Bảo mật
Cửa tự động trượt thường đi kèm với hệ thống khóa an toàn để ngăn chặn truy cập trái phép. Hệ thống này có thể bao gồm các loại khóa như khóa vân tay, mã số, thẻ từ hoặc khóa từ xa và nhận dạng khuôn mặt.
Một số cửa tự động trượt có tích hợp hệ thống thông báo khi có tình trạng bất thường xảy ra. Nếu có bất kì sự đột nhập hoặc lực tác động bất thường vào cửa, hệ thống này có thể kích hoạt cảnh báo âm thanh hoặc thông báo đến bảo vệ hoặc chủ sở hữu.

Hiệu suất năng lượng
Các cửa tự động trượt thường được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng chỉ đóng mở khi ra vào, giúp giảm lượng không khí từ bên trong thoát ra và từ bên ngoài xâm nhập vào. Tính hiệu suất này sẽ giúp quá trình làm lạnh hay sưởi ấm bên trong nhà sẽ được đảm bảo.
Ngoài ra, còn có chế độ hẹn giờ bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển trên tường để thiết lập thời gian mở và đóng cửa tự động.

Người dùng có thể chọn thời gian mở và đóng cửa tự động theo các mốc thời gian cố định, ví dụ như mở cửa hàng ngày vào lúc 8 giờ sáng và đóng vào lúc 10 giờ tối. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập các thời gian khác nhau cho các ngày trong tuần, như mở cửa sớm vào cuối tuần hoặc ngày nghỉ.

cua tu dong 4

Cửa tự động trượt giúp tiết kiệm năng lượng với chế độ hẹn giờ

Tiện lợi
Hiện nay, hầu hết các cửa tự động trượt đều được trang bị hệ thống cảm biến, điều khiển từ xa hoặc chỉ cần một nút bấm để mở và đóng. Không cần sử dụng chìa khóa hay bất cứ sự tác động kéo, đẩy nào. Đảm bảo tính tiện lợi, truy cập dễ dàng đối với người khuyết tật, người dùng xe lăn và người già, hỗ trợ tự do di chuyển mà không gặp khó khăn.

Không gian
Cửa tự động trượt không cần một khoảng không gian quá rộng để đóng mở như các loại cửa truyền thống thông thường. Điều này giúp tiết kiệm không gian và phù hợp cho các khu vực có diện tích hạn chế.

Thẩm mỹ
Tạo điểm nhấn thể hiện không gian sống và làm việc theo phong cách mang tính đặc trưng cho cá nhân, tập thể. Chúng có thể được tùy chỉnh về kiểu dáng, vật liệu và màu sắc để phù hợp với thiết kế và phong cách tổng thể của ngôi nhà, công trình xây dựng.

cua tu dong 2

Cửa tự động làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc

Kết luận: Cửa tự động trượt đang dần được sử dụng rộng rãi bởi những công dụng hữu ích mà nó đem lại. Khi sử dụng cần phải cân nhắc việc bảo trì để đảm bảo an ninh, hiệu suất và tuổi thọ của cửa.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!