cổng

Cổng mở nhiều cánh dùng động cơ tự động là gì?

Cửa cổng mở nhiều cánh là các mẫu cổng mở có nhiều hơn cánh được liên kết với nhau bằng bằng các bản lề. Cửa cổng nhiều cánh thông dụng là cổng mở 4 cánh các mẫu 3 cánh hoặc cửa được chia đều cho 2 bên mỗi bên 2 cánh. Thông thường cửa mở bằng tay thì không dùng ray dẫn hướng. Nhưng nếu sử dụng động cơ điện thì phải dùng đến máng dẫn hướng và con lăn để dẫn hướng các cánh còn lại đi theo cánh chính.

Cửa cổng mở nhiều cánh thì lợi ích là gì?

Đang là xu thế được ưa chuộng bởi khả năng tối ưu không gian cho sân hoặc nhà. Vì vậy nên rất phổ biến với các mẫu nhà phố. Ngoài ra cổng nhiều cánh giúp tăng tính thẩm mỹ và hiện đại cho cánh cổng. Đồng thời tăng vẻ hiện đại cho ngôi nhà. Sử dụng cổng mở nhiều đối với động cơ tay đòn còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua động cơ lớn hơn. Lợi ích tuy nhỏ nhưng không thể bỏ qua được đó là sẽ giúp việc  mở hoặc đóng cánh cửa nhẹ nhàng hơn.

Lợi ích cổng mở 4 cánh

Cổng mở 4 cánh tự động

sử dụng động cơ tay đòn cho cổng mở 4 cánh

Cổng mở tay đòn khi lắp đặt với cửa nhiều cánh. Quy trình lắp đặt động cơ tương tự như cửa 2 cánh thông thường. Tuy nhiên phần duy nhất khác biệt đó là cửa phải được gắn con lăn và thanh ray dẫn hướng. Giúp các cánh cửa phụ di chuyển đồng bộ cánh chính. Điểm lưu ý là tại các bản lề liên kết với nhau phải vững chắc. Tránh trường hợp các cánh cửa xệ xuống sau một thời gian sử dụng. Khiến cửa cổng nặng dần gây lỗi trên động cơ. Con lăn trượt trong máng trượt phải trơn tru không có hiện tượng vấp hoặc nặng tại bất cứ điểm nào trên đường trượt.

cong-mơ-4-canh-tay-don-TMT-terier

Sử dụng động cơ âm sàn cho cổng mở 4 cánh

Ở mẫu cổng âm sàn thì việc lắp đặt dẫn hướng và con lăn cũng tương tự như mẫu tay đòn. Tuy vậy nhưng động cơ âm bên dưới nên khi lắp cổng sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều so với mẫu tay đòn. Nhưng khi sử dụng động cơ âm sàn, người dùng nên vệ sinh hộp động cơ sau 1 đến 2 năm sử dụng nhằm rửa trôi bùn đất do nước mưa trôi xuống. Bên cạnh đó nên bôi trơn và chống gỉ sét cho các chi tiết vận hành.

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!