Hệ thống cửa trượt tự động

Hệ thống cửa trượt tự động liên kết với thiết bị báo cháy

Cửa trượt tự động thường được lắp đặt  tại nơi có nhiều người qua lại như bệnh viện, trường học, cửa hàng, siêu thị, văn phòng,…Nhằm đem lại tiện ích và an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó cửa trượt tự động thường dễ dàng lắp đặt và dễ dàng phối hợp cùng các mẫu kiến trúc thiết kế khác nhau. Dù là các vị trí xây dựng mới hoặc trên các vị trí đang sử dụng.

Hệ thống cửa trượt tự động

  • Sinh ra nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đóng mở cửa tự động thông qua tín hiệu điều khiển của cảm biến hoặc tín hiệu ngõ vào. Bên cạnh đó giúp việc đóng mở cửa an toàn nhanh chóng hơn, tiết kiệm điện năng từ máy lạnh ngăn chặn bụi bẩn và tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.
  • Cho phép liên kết với các cảm biến và các thiết bị ngoại vi nhằm tăng thêm tính năng của thiết bị nhằm phù hợp với  nhu cầu sử dụng của người dùng khác nhau. Ví dụ như cảm biến mở cửa, cảm biến an toàn, khóa điện, remote, nút nhấn không dây,…
  • Bên cạnh đó thiết bị cho phép liên kết với thiết bị báo cháy nhằm giúp cửa tự động mở ra khi có tín hiệu báo cháy. Giúp dễ dàng thoát hiểm, giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc.

cua-truot-tu-dong

Hệ thống báo cháy

  • Bước 1: Khi các cảm biến phát hiện có đám cháy, nhiệt độ gia tăng, khói hoặc khí độc… chúng lập tức gửi tín hiệu về tủ báo cháy trung tâm. Điều tương tự xảy ra nếu như người dùng nhấn vào nút nhấn khẩn cấp.
  • Bước 2: Tủ báo cháy trung tâm (fire alarm control panel – FACP) là thành phần điều khiển chính các thiết bị báo cháy. Khi nhận tín hiệu báo cháy từ đầu dò hoặc nút nhấn khẩn, tủ báo cháy sẽ phát tín hiệu đến thiết bị báo động khẩn cấp (còi, đèn…).
  • Bước 3: Thiết bị báo động gồm:
    • Còi báo cháy, loa báo cháy, đèn chớp, còi hú: cảnh báo để người dân sơ tán.
    • Mô-đun quay số khẩn cấp: Thực hiện cuộc gọi cho lực lượng chức năng (cứu hoả 114) hoặc cho người có trách nhiệm để xử lý.

so-do-nguyen-ly-he-bao-chay

Liên kết báo cháy và cửa trượt tự động

Khi hệ thống báo cháy được liên kết với hệ thống với cửa trượt tự động. Hệ thống báo cháy có tín hiệu sẽ xuất ra tín hiệu đèn hoặc còi báo động. Từ đó cho phép kết nối với thiết bị cửa tự động. Thông qua tiếp điểm báo cháy trang bị sẵn trên thiết bị. Giúp người dùng thoát hiểm nhanh chóng khi kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng khẩn cấp.

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!