Cổng trượt tự động

Cửa trượt an ninh giải pháp chống trộm tuyệt đối dành cho bạn

Cửa trượt an ninh tự động (cửa lùa tự động) là một trong những mẫu cửa thông dụng nhất bởi sở hữu nhiều ưu điểm chi tiết về cửa trượt tự động). Thiết bị cửa trượt tự động thông dụng bởi khả năng tiết kiệm không gian khi hoạt động. Dễ dàng trong khâu tháo lắp thiết bị, đồng thời dễ dàng phối hợp với nhiều dạng kiến trúc ít gây thay đổi kiến trúc của hạ tầng. Bên cạnh cạnh đó giá thành thiết bị và chi phí bảo trì thấp.

Cửa trượt tự động phù hợp cho đa dạng mục đích sử dụng:

  • Cửa trượt an ninh tự động tại những nơi có lượt người qua lại đông đúc như bệnh viện, ngân hàng, siêu thị,… Giúp tiện lợi và an toàn cho người dùng nhờ khả năng tự động mở khi có người dùng tại vị trí cửa và tự động đóng khi không có người dùng.
  • Cửa dành cho các cửa hàng, văn phòng ,doanh nghiệp nhằm tăng tính tiện dụng ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài, bụi bẩn, hạn chế hơi lạnh thoát ra ngoài.
  • Cửa tại các văn phòng của công ty nhằm tránh những người không có phận sự ra vào. Đồng thời có thể kết hợp với thiết bị kiểm soát ra vào để vừa có thể chấm công nhân sự, vừa kiểm soát lịch sử người dùng. (Tìm hiểu chi tiết về giải pháp liên kết kiểm soát ra vào)
  • Cửa trượt an ninh tự động tại phòng sạch, phòng nghiên cứu,….Nhằm tránh hạn chế bụi bẩn, tiếng ồn,… Vào bên trong phòng, hay khí độc hại bên trong thoát ra.

Khóa điện tăng tính an toàn cho cửa trượt an ninh

Kết hợp cửa trượt tự động và khóa điện nhằm tăng khả năng an toàn tránh sự xâm nhập trái phép. Bên cạnh đó thiết bị cho phép linh động tùy mục đích sử dụng khác nhau. Cho phép khóa điện hoạt động ngay khi cửa đóng hoặc khóa chủ động từ người dùng thông qua tín hiệu từ remote hay bàn phím chức năng.

Các dạng khóa điện thông dụng phù hợp với cửa trượt

  • Khóa chốt rơi thông dụng vì ưu điểm dễ kết hợp với nhiều mẫu thiết bị khác nhau. Giá thành thấp dễ dàng sửa chữa bảo trì.

Khóa đện chốt rời

  • Khóa puley phụ dạng này thường là phụ kiện lựa chọn thêm. Khi cửa có tín hiệu được khóa, puley phụ được khóa lại không cho cửa hoạt động.
  • Động cơ tích hợp sẵn khóa động cơ khi không có tín hiệu cho phép cửa hoạt động.

Động cơ cửa trượt an ninh tự động SWICO SD 90

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!