Cửa tự động SWICO SD60

Cửa kính tự động và bán tự động là gì? Chức năng kiểm soát người ra vào

Cửa kính tự động

Cửa kính tự động là mẫu cửa thông dụng tại các nơi có mức độ người qua lại đông đúc. Phổ biến như cửa bệnh viện, cửa siêu thị, cửa ngân hàng, cửa văn phòng, cửa công ty,… Nhằm tăng tính tiện ích cho người dùng. Vừa tăng tính hiện đại và sang trọng  phù hợp hài hòa với không gian bố trí. Ngoài ra cửa tự động đóng khi không có người qua lại giúp hạn chế hơi lạnh bên trong ra ngoài. Đồng thời cũng ngăn chặn bụi bẩn và không khí ô nhiễm vào bên trong. Vì cửa được điều khiển mở thông qua cảm biến mở cửa giúp nhận tín hiệu từ người dùng để cho phép mở cửa.

Cửa kính tự động

Cửa bán tự động

Cửa bán tự động với nguyên lý tương tự như cửa tự động. Nhưng khác biệt là cửa phải có tín hiệu mở/đóng cửa thì mới cho phép cửa mở/đóng. Phù hợp với các cánh cửa có không gian chật hẹp không phù hợp sử dụng cảm biến mở cửa. Thường dùng những nơi cần kiểm soát người ra vào nhằm tránh người không phận sự xâm nhập. Cửa bán tự động là kết hợp bộ thiết bị cửa tự động cùng với các thiết bị ngõ vào mở cửa có chọn lọc tín hiệu từ người dùng. Thường là tín hiệu từ nút nhấn không dây, nút nhấn có dây, kiểm soát ra vào, remote,…

Cửa kính bán tự động

Chức năng liên kết kiểm soát người ra vào

Ngoài chức năng mở cửa, khi kết nối thiết bị kiểm soát ra vào (chấm công vân tay, chấm công khuôn mặt, quẹt thẻ từ,…) . Còn giúp lưu trữ thông tin đăng nhập thời gian đăng nhập của người dùng. Để đảm bảo an toàn cho người dùng đối với cửa bán tự động. Nên lắp đặt thêm phụ kiện cảm biến an toàn nhằm tránh kẹp người. Việc liên kết khóa điện nhằm tăng tính an toàn tránh sự xâm nhập trái phép của kẻ gian.

Thiết bị liên kết kiểm soát người vao

Thiết bị quẹt thẻ SOYAL 721H và chấm công vân tay RONALD JACK F18

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!