Cổng tự động phù hợp nhiều người sử dụng

Tiện ích của cổng tự động dùng được cho tập thể

Ngành kinh doanh nhà trọ tại các trung tâm thành phố lớn, khu công nghiệp, nhằm cung ứng nhu cầu lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn để làm việc, du lịch, công tác,… Vì vậy động cơ cổng tự động tại các khu nhà trọ tập thể là giải pháp an ninh và tiện ích cho người sử dụng.

Tiện ích của cổng tự động

Tiện ích của cổng tự động được thể hiện thông qua mẫu cổng được đóng mở bằng động cơ qua sự điều khiển và kiểm soát . Mở cửa hoặc đóng cửa thông qua tín hiệu ngõ vào bằng tín hiệu từ remote, thiết bị kiểm soát ra vào, mở cửa qua điện thoại,… (Tìm hiểu chi tiết cổng tự động tại đây). Ngoài khả năng cho phép đóng cửa thông qua tín hiệu ngõ vào. Thiết bị còn cho phép tự động đóng cổng bằng thời gian chờ cài đặt sẵn trên board mạch sẵn.

Tiện ích của cổng tự động nhập khẩu Italia
Động cơ cổng trượt nhập khẩu Italia

Tính năng an toàn cho người dùng

  • Ngoài tính năng bảo mật thiết bị còn hỗ trợ nhiều tính an toàn cho người sử dụng . Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật trên đường đi. Nhằm tránh kẹp người dùng hoặc xe đảm bảo an toàn cho người dùng và tài sản người dùng. Tăng tốc độ và momen khi khởi động. Giảm tốc độ khi và momen động cơ khi sắp đến điểm dừng đóng/mở nhằm tránh va đập gây tiếng ồn.
  • Cho phép liên kết cảm biến an toàn khi cổng đang trong quá trình đóng, có vật cản hoặc có người đi qua lại. Điều khiển động cơ mở ngược ra giúp không kẹp người dùng và xe khi qua lại.

Giải pháp an ninh cho khu trọ tập thể

  • Tiện ích của cổng tự động, giải pháp an ninh dành cho nhà trọ tập thể. Tại khu ở tập thể tài sản có giá cao của người sử dụng là mục tiêu nhòm ngó của kẻ gian. Vì vậy việc đảm bảo an ninh tại khu nhà trọ nhằm tránh mất mát tài sản của người dùng. Vì vậy những giá tài sản có giá trị như tiền bạc, xe máy, điện thoại. Giúp người dùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Bởi các động cơ của thiết bị với công nghệ motor lock. Cho phép tự động khóa động cơ khi đóng. Cho phép liên kết với khóa điện nhằm tăng tính an toàn cho người dùng. Tránh kẻ gian xâm nhập trộm cắp tài sản.
Cổng tự động phù hợp nhiều người sử dụng
Cổng tự động phù hợp nhiều người sử dụng
  • Tiện ích của cổng tự động nửa là liên kết với thiết bị kiểm soát ra vào cho phép mở cửa thông qua vân tay, khuôn mặt hay thẻ quẹt cho phép truy vấn lịch sử và thông tin người dùng. Nhằm đảm bảo kiểm soát người ra vào và không cho kẻ gian xâm nhập trái phép.

Chấm công nhận diện khuôn mặt KT ECO MB160

  • Chấm công nhận diện khuôn mặt KT ECO MB160

Chấm công vân tay

  • Chấm công vân tay (kiểm soát ra vào bằng vân tay)

Cùng sự liên kết với hệ thống camera an ninh cho phép kiểm soát và truy vấn hình ảnh người ra vào. Vì vậy khi liên kết cùng hệ thống thiết bị cổng tự động cùng thiết bị kiểm soát ra vào và hệ thống camera an ninh. Sẽ tạo thành một hệ thống an ninh khép kín.

Cemera an ninh

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!