Điều khiển cổng qua mạng thực hiện đóng mở cực tiện lợi

Điều khiển cổng qua mạng internet cực tiện lợi và an toàn

Một vài sản phẩm IOT (internet of thinking) điển hình như: Điều khiển cổng qua mạng, điều khiển cửa cuốn, kiểm soát dây truyền sản xuất thông qua mạng internet,…Công nghiệp 4.0 cung cấp một cách tiếp cận liên kết và toàn diện hơn cho sản xuất. Nó kết nối vật lý với kỹ thuật số và cho phép cộng tác, truy cập tốt hơn giữa các bộ phận, đối tác, nhà cung cấp, sản phẩm và con người.

Ứng dụng công nghệ IOT điều khiển cổng tự động

Công nghiệp 4.0 trao quyền cho các chủ doanh nghiệp kiểm soát và hiểu rõ hơn mọi khía cạnh hoạt động của họ. Cho phép họ tận dụng dữ liệu tức thời. Để tăng năng suất, cải thiện quy trình và thúc đẩy tăng trưởng.

 

Ứng dụng công nghệ IOT điều khiển cửa tự động

Thiết bị cổng tự động

Cổng tự động là việc dùng động cơ điện kết hợp vi xử lý để điều khiển cổng qua mạng. Nhằm giúp tiết kiệm sức lực, thời gian, tiện nghi, đẳng cấp, an toàn,…Điều khiển đóng hoặc mở bằng remote sóng RF, đầu đọc vân tay, thiết bị điều khiển cửa bằng wifi,…

cong-tay-don-tu-dong-bft-phobos

Điều khiển cổng qua mạng

Điều khiển và kiểm soát mọi thứ qua internet đang là xu thế hàng đầu của nhân loại. Nhận biết xu thế IOT các thiết bị tự động hiên nay hầu hết cho phép liên kết với thiết điều khiển qua mạng INTERNET. Với khả năng điều khiển đóng mở từ xa. Ngoài ra cho phép người kiểm tra trạng thái của thiết bị tự động. Cho phép quan sát hoạt động tại vị trí cửa thông qua video hình ảnh trực tiếp với những thiết bị cao cấp hay liên kết thiết bị camera an ninh.

Thiết bị điều khiển cổng qua mạng

Điều khiển cổng qua mạng không giới hạn

Một trong những ưu điểm của thiết bị là cho phép người dùng điều khiển và quan sát cửa mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị điều khiển qua mạng. Yêu cầu thiết bị di động liên kết mạng internet và thiết bị điều khiển được liên kết internet. Giúp người dùng kiểm soát cửa từ xa thông qua smart phone.

Kiểm soát an ninh cao cấp

Kết hệ thống cảm biến an ninh của nhà thông minh. Camera giám sát và cổng tự động tạo thành một hệ thống bảo vệ an ninh an toàn cho người dùng. Tránh sự xâm nhập trái phép của kẻ xấu. Đồng thời lưu lại lịch sử hoạt động bằng hình ảnh của thiết bị và người dùng. Thiết bị hoạt động theo phương thức tài khoản máy chủ và tài khoản được chia sẻ. Chỉ cho phép tài khoàn máy chủ hoặc tài khoản được chia sẻ mới điều khiển hoặc giám sát thiết bị. Tài khoản chủ có thể thêm hoặc bớt tài khoản được chia sẻ. Một tài khoản có thể sử dụng điều khiển nhiều thiết bị được liên kết.

Kiểm soát an ninh thông qua điện thoại có Internet

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!