Cửa kính tự động liên kết bảo mật vân tay an toàn tuyệt đối

Tại các văn phòng của công ty hay doanh nghiệp nhu cầu chấm công của nhân viên hay kiểm soát lượt ra vào của nhân viên. Tránh không việc xâm nhập trái phép của những người không có phận sự xâm nhập. Nên Giải pháp kết hợp cửa kính tự động và kiểm soát ra vào. Là giải pháp an ninh hữu hiệu và tiện lợi cho người dùng đem đến người dùng những tính năng thông minh và hữu ích.

Bộ trang bị giải pháp an ninh văn phòng

  • Kiểm soát ra vào là sản phẩm cho phép người dùng mở khóa điện hoặc tiếp điểm của thiết bị cửa. Thông qua dữ liệu vân tay, thẻ từ,mật khẩu cá nhân hay nhận dạng khuôn mặt. Cho phép truy suất được thời gian đăng nhập số lần đăng nhập của số lượng người dùng lớn. Với bộ nhớ cho phép lưu trữ thời gian dài lên đến hàng tháng.

Thiết bị liên kết kiểm soát người vao

  • Cửa tự động là thiết bị cửa cho phép cửa tự động đóng/mở cửa từ tín hiệu điều khiển cửa. Theo yêu cầu của người sử dụng (tìm hiểu chi tiết về cửa tự động tại đây).
  • Khóa điện được tích hợp sẵn trên thiết bị cửa tự động cho phép ngăn chặn việc ngăn chặn việc đột nhập trái phép. Khóa điện được đồng bộ cùng thiết bị cửa tự động khi khóa điện đang khóa sẽ không cho phép cửa hoạt động. Chỉ khi khóa điện bị vô hiệu hóa khóa mới cho phép cửa hoạt động.

Khóa điện chốt điện từ cho cửa kính tự động

Vì vậy cửa tự động liên kết là giải pháp an ninh an toàn và tiết kiệm hàng đầu cho các doanh nghiệp hoặc văn phòng công ty. Nhằm kiểm soát người dùng ra vào khu vực cần kiểm được kiểm soát. Đem lại tiện ích tự động hóa cùng việc kiểm soát an ninh. Ngoài ra hỗ trợ việc chấm công hàng tháng cho doanh nghiệp. Lợi ích của giải pháp này đem đến nhiều tính năng ưu việt hơn.

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!