Mẫu cổng tự động âm sàn

Top 5 mẫu động cổng tự động âm sàn phổ biến nhât hiện nay

Nhu cầu cửa cổng tự động (cửa cổng tự động)càng ngày càng lên tăng cao. Vì những ưu điểm về tính tiện nghi, an toàn của cổng tự động. Mẫu cổng tự động âm sàn là một trong những lựa chọn hàng đầu với những ưu điểm nổi bật hơn so với những mẫu cổng trượt tự động hay cổng tay đòn tự động.

Cổng âm sàn BFT

Cổng tự động âm sàn BFT ELI 250N BT là thiết bị được sản xuất bởi hãng BFT nhập khẩu từ ITALIA. Sản phẩm có tải trọng lên đến 400 kg/cánh. Động cơ sử dụng động cơ 24 VDC công suất  175W êm ái, ổn định, an toàn, cấp độ bảo vệ IP 67.

Board mạch sử dụng là mẫu board THALIA thông minh với công nghệ D-TRACK và U-LINK đảo chiều khi gặp vật cản hoặc có tín hiệu tư cảm biến an toàn. Hỗ trợ màn hình thông báo tình trạng, vị trí, báo lỗi và tinh chỉnh các chức năng của cổng. Sử dụng cả hành trình cảm biến từ và hành trình cơ. Cho phép lựa chọn mở nửa cửa hoặc mở hoàn toàn.

Cổng âm sàn BFT ELI 250 N BT

Cổng âm sàn BFT ELI 250N sử dụng động cơ 230V cho tải trọng cánh cổng 300 kg/ cánh. Động cơ 230 vận hành mạnh mẽ, cấp độ bảo vệ IP67. Board mạch ALENA  ACL 2 hành trình cơ. Cho phép lựa chọn mở nửa cửa hoặc mở hoàn toàn.

Cổng âm sàn Comunello

Cổng âm sàn COMUNEELLO EAGLE 230 EC hãng sản suất COMUNELLO nhập khẩu từ ITALIA. Sử dụng động cơ 230V cho tải trọng 350 kg/cánh động cơ sử dụng hành trình cơ và ENCORDER để xác định vị trí giới hạn đóng/mở và khoảng giảm tốc độ khi sắp đến điểm dừng giúp cửa vận hành êm ái. Đảo chiều khi gặp vật cản. Mở ngược ra khi cảm biến an toàn có vật cản khi cửa đang trong quá trình đóng. Cho phép lựa chọn mở nửa cửa hoặc mở hoàn toàn.

Cổng âm sàn COMUNELLO EAGLE 230V EC

Cổng âm sàn COMUNELLO EAGLE 24V. Sử dụng đông cơ 24VDC giúp cửa có tốc độ mở/đóng nhanh hơn, an toàn và ổn định. Bên cạnh đó kết hợp bộ điều khiển thông minh giúp cổng hoạt động êm ái và ổn định hơn. Tải trong động cơ lên đến 350 kg/cánh, động cơ đạt cấp độ bảo vệ IP 67. Đảo chiều khi gặp vật cản hoặc có chướng ngại vật tại cảm ciến an toàn. Giảm tốc độ khi gần đến điiểm đóng /mở.

Cổng âm sàn DEA

Cổng âm sàn DEA GHOST 24V nhập khẩu từ ITALIA. Với động cơ 24V an toàn và ổn định. Cửa có tải trọng lên đến 600kg/ cánh đối với cánh cổng 4m, cấp độ bảo vệ IP67. Board mạch giúp cửa vận hành êm ái, an toàn với hệ thống kiểm soát cửa thông minh đảo chiều khi quá lực. Liên kết cảm biến an toàn chống kẹt cửa. Cho phép lựa chọn mở nửa cửa hoặc mở hoàn toàn.

Cổng âm sàn DEA GHOST 24V

Cổng âm sàn FAAC

Cổng âm sàn FAAC 770 24V nhập khẩu ITALIA với tải trọng 500 kg/cánh và động cơ 24V êm ái mạnh mẽ đạt chuẩn cấp độ bảo vệ IP 67. Với những công nghệ cơ khí nổi tiếng bền bỉ của thương hiệu FAAC. Board mạch là hệ sinh thái khép kín khi liên kết hầu hết dữ liệu từ động cơ và điều khiển động cơ hoạt động chính xác. Đảo chiều động cơ khi gặp chướng ngại vật, cảm biến an toàn gặp chướng ngại vật, cho phép mở nửa cửa hoặc toàn phần.

Động cơ cổng tự động âm sàn FAAC 770 24V

Cổng âm sàn Malaysia LE’TRON E8 400

LE’TRON E8 400 với tải trọng 400 kg/cánh, sử dụng động cơ 24V .Toàn bộ hộp số được ngâm trong dầu hoàn toàn giúp động cơ giảm ma sát vận hành êm ái và bền bỉ. Board mạch thông minh ổn định. Hỗ trợ thay đổi tốc độ động cơ, delay 2 cánh, mở 1 cánh hoặc 2 cánh, đảo chiều khi quá gặp chướng ngại vật. Giúp cửa cổng tự động vận hành êm ái, bền bỉ và an toàn hơn.

Cổng tự động âm sàn LE'STRON E8 400

Liên hệ với chúng tôi

 Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, chính xác theo mục đích sử dụng. Đồng thời tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi phục vụ hỗ trợ 24/7.

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!