cong-lua-tu-dong

Top 5 mẫu động cơ cổng lùa dưới 1000 kg giá tốt

Các tính năng cơ bản của động cơ cổng lùa

Động cơ cổng lùa dưới 1000 kg. Là phần lớn lựa chọn của người dùng bởi các cổng lùa sử dụng cho các công trình chung cư, biệt thự, căn hộ, công ty,… Thường có trọng lượng trong khoảng này. Bởi vậy các dòng thiết bị này chiếm đến 80% đơn hàng của các mẫu động cơ cổng lùa. Ngoài ra cổng lùa thường có chi phí lắp đặt thấp hơn và dễ dàng lắp đặt hơn các mẫu cổng mở.

dong-co-cua-lua
Động cơ cửa lùa
 • Điều khiển cổng đóng mở tự động thông qua remote,điện thoại, nút nhấn trong nhà.
 • Tự động khóa cửa khi cửa đóng lại.
 • Cài đặt thời gian đóng mở cửa tự động.
 • Tính năng chống kẹp khi gặp vật cản.
 • Cho phép kết nối với cảm biến an toàn nhằm giúp tạm dừng động cơ hoặc đảo chiều động cơ khi gặp vật cản khi cửa đang đóng.
 • Mở bằng tay khi động cơ mất điện hay sự cố bằng chìa khóa mở tay.
 • Cho phép kết nối bình lưu điện (UPS) phòng trường hợp mất điện.
 • Vận hành êm ái cùng tính năng khởi động mềm và tính năng giảm tốc độ ở cuối hành trình.

Top 5 mẫu động cơ cổng lùa dưới 1000 kg giá tốt

 1. Động cơ cổng lùa Ý BFT ARES 1000. Động cơ cổng phù hợp cho cổng trọng tải dưới 1000 kg/cánh đồng. Sử dụng động cơ 24 VDC  cho khả năng vận hành êm ái vượt trội. Tích hợp bộ điều khiển trung tâm với các tính năng ưu việt như :Điều chỉnh tốc độ, lực của động cơ, khoảng giảm tốc, thời gian đóng mở tự động, điều khiển qua điện thoại hay mở cửa 1 phần và toàn phần tự động. Phù hợp cho cổng có chiều rộng lên đến 10m. Giá sản phẩm: 17.550.000 đồng( chưa bao gồm VAT và công lắp đặt).
 2. Động cơ cổng DEA LIVI 900 sản phẩm nhập khẩu từ Ý. Khả năng vận hành mạnh mẽ ưu việt, động cơ vận hành trơn tru mượt mà khả năng vận hành với tần suất liên tục. Với boad mạch điều khiển cho phép điều chỉnh các thông số khác nhau phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Phù hợp cho cổng rộng đến 12 m. Giá sản phẩm :16.500.000 đồng ( tặng cảm biến an toàn, chưa bao gồm VAT và công lắp đặt).
 3. Động cơ cổng lùa TMT HUSKY 700 sản phẩm thương hiệu Đài Loan. Động cơ mạnh mẽ sử dụng động cơ 220 VAC. Sở hữu đầy đủ các tính năng tiện ích và an toàn cần thiết cho người dùng như : Điều khiển cửa qua remote hay điện thoại, cảm biến chống kẹp, giảm tốc chiều đóng và chiều mở,…Phù hợp cho cổng rộng dưới 7 m . Giá sản phẩm: 7.200.000 đồng( chưa bao gồm VAT và công lắp đặt).

  Lắp đặt đóng mở cổng tự động - biện pháp an ninh cho công trình của bạn
  Lắp đặt đóng mở cổng tự động – biện pháp an ninh cho công trình của bạn
 4. Động cơ cổng lùa JG p370 sản phẩm thương hiệu Đài Loan. Tải trọng 900 kg/cánh với các tính năng tương tự mẫu TMT HUSKY 700 . Giá sản phẩm: 5.500.000 đồng( Tặng cảm biến an toàn, chưa bao gồm VAT và công lắp đặt).
 5. Động cơ cổng lùa BISEN C420 sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, sử dụng động cơ 220 VDC. Sở hữu các tính năng an toàn và tiện ích cơ bản của động cơ trượt tự động. Dùng cho cổng lùa có tải trọng dưới 700 kg/cánh. Giá sản phẩm: 4.500.000 đồng( chưa bao gồm VAT và công lắp đặt).

 

 

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Hoặc liên hệ ngay với Rubic Automatic:

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!