lap-dat-cua-kinh-truot-cam-ung

Top 5 mẫu thiết bị cửa lùa Hàn Quốc tự động

Giới thiệu về cửa lùa hàn quốc tự động

Cửa lùa Hàn Quốc là một giải pháp hiện đại và tiện lợi cho việc mở và đóng cửa trong các tòa nhà thương mại, nhà riêng và các công trình xây dựng khác. Cửa lùa tự động được thiết kế để cung cấp sự thuận tiện, an toàn và tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian sống và làm việc.

cua-kinh-truot-cam-ung-tien-nghi-hien-dai
Cửa lùa Hàn Quốc tự động

Cửa lùa Hàn Quốc tự động thường được trang bị các cảm biến và hệ thống điều khiển thông minh, cho phép cửa mở và đóng một cách tự động khi có người tiếp cận hoặc rời khỏi vùng cảm biến. Điều này giúp giảm công sức và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, đồng thời cũng đảm bảo an toàn bằng cách tránh va chạm và ngăn cản các vụ tai nạn có thể xảy ra.

Cửa lùa Hàn Quốc thường có thiết kế đẹp mắt và đa dạng mẫu mã và tải trọng, phù hợp cho cửa kính, nhôm, thép không gỉ và các vật liệu khác. Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh cửa theo phong cách và yêu cầu của họ. Các hệ thống cửa lùa tự động cũng thường đi kèm với các tính năng bảo mật như khóa an toàn và cảm biến chống va đập.

Cửa lùa Hàn Quốc đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và nhận được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất. Các công ty Hàn Quốc đã phát triển nhiều công nghệ và sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực này, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa dạng.

Top 5 mẫu cửa lùa hàn quốc tự động chất lượng cao

  • Top 1 Thiết bị cửa lùa SWICO SD 60 là thiết bị sở hữu nhiều tính năng hiện đại thể hiện thông số và vị trí cánh cửa thông qua màn hình. Cho phép tinh chỉnh các thông số kỹ thuật hiển thị trực quan. Động cơ 60W công nghệ chế tạo tiên tiến từ Hàn Quốc cho khả năng vận hành êm ái và bền bỉ. Động cơ 24 VDC 60 W cho khả năng tải lên đến 100 kg/cánh đối với cửa 2 cánh. Tải trọng 120 kg/cánh đối với cửa 1 cánh. Ray máng và bánh xe được gia công tỉ mĩ chính xác giúp động thiết bị vận hành trơn tru giúp giảm thiểu tiếng ồn và ma sát khi vận hành. Giá trong tháng 6 năm 2023 là 23.000.000 đ đến 24.000.000đ (tặng kèm cảm biến mở cửa và cảm biến an toàn).
cua-kinh-truot-cam-ung
Cửa lùa Hàn Quốc SWICO SD 60
  • Top 2 Thiết bị cửa lùa FALCON BLDC 150 là thiết bị có các tính năng tiện ích và an toàn cần thiết nhất cho một bộ cửa trượt tự động có tải trọng tương tự như mẫu SWICO SD 60 khả năng vận hành êm ái và ổn định sản phẩm có giá trong tháng 6 là 19.000.000 đ( tặng kèm remote, khóa điện,cảm biến an toàn, cảm biến mở cửa).
Cửa lùa tự động BESAM SL500
Cửa lùa Hàn Quốc FALCON BLDC 150
  • Top 3 Thiết bị cửa tự động FALCON NEW DC 90 tải trọng lên đến 120 kg/cánh với cửa 2 cánh và 150kg/cánh đối với cửa 1 cánh. Giá sản phẩm trong tháng 6 năm 2023 là 23.500.000 đ ( tặng kèm remote, khóa điện,cảm biến an toàn, cảm biến mở cửa)
  • Top 4 cửa tự động KYK NEW DC 90 tải trọng lên đến 120 kg/cánh với cửa 2 cánh và 150kg/cánh đối với cửa 1 cánh. Giá sản phẩm trong tháng 6 năm 2023 là 23.500.000 đ ( tặng kèm remote, khóa điện,cảm biến an toàn, cảm biến mở cửa).
Cửa tự động Đức thương hiệu Holux
Cửa lùa Hàn Quốc KYK NEW DC 90
  • Top 5 cửa tự động MIRE tải trọng lên đến 120 kg/cánh với cửa 2 cánh và 150kg/cánh đối với cửa 1 cánh. Giá sản phẩm trong tháng 6 năm 2023 là 20.000.000 đ (tặng kèm cảm biến mở cửa và cảm biến an toàn).

Chia sẽ nội dung này nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 039 838
Facebook Chat Zalo Maps
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Hoặc liên hệ ngay với Rubic Automatic:

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạn đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn nhé!